line_logo

เกมไพ่แดง ไพ่ Rook สุดมันใน YOULIKE

วันที่ : 03/02/2021 07:02
เกมไพ่แดง YOULIKE

วิธีการเล่นไพ่ Rook

YOULIKE นำเสนอ เกมไพ่แดง นี้อยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งศตวรรษ ด้วยสำรับไพ่ 57 ใบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษได้รับ YOULIKE การแนะนำอย่างเป็นทางการโดย Parker Brothers ในปี 1906 ในสำรับนี้มีสี่ชุด ได้แก่ สีแดงสีเขียวสีดำและสีเหลืองและหมายเลขบนใบ เกมไพ่แดง มีตั้งแต่ 1 ถึง 14  ซึ่งมี รูปนกเป็นใบแต้มสูงที่สามารถใช้เป็นไม้เด็ดพิเศษได้ Rook เป็น Game ประมูล YOULIKE และหลอกล่อที่ควรเล่นอย่างน้อยสี่คน(สองคู่) เป้าหมายของเกมคือการทำ Score ให้ได้มากที่สุดด้วยใบในมือของคุณ

พื้นฐาน เกมไพ่แดง

เกมไพ่แดง เป็นเกมที่สร้างขึ้นใน ปี 1906 โดย Parker Brothers YOULIKE สำรับ ประกอบด้วยสี่สี (ดำแดงเหลืองและเขียว) แต่ละใบมีหมายเลข 1-14 พร้อมด้วย “Rook card” แบบพิเศษซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นรูปนก แม้ว่ากฎอาจแตกต่างกันไปมาก (เพิ่มเติมในภายหลัง) โดยทั่วไป มันจะเล่นเป็นรูปแบบเสนอราคา ในแง่นี้มันคล้ายกับ Pitch, Spades หรือ Pinochle ที่คนเสนอราคาตามจำนวน Point ที่พวกเขารู้สึกว่าสามารถทำได้ผ่านมือ แม้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากพันธมิตรอย่างน้อยหนึ่งคน แต่คุณไม่ได้รับอนุญาตให้พูดคุยเกี่ยวกับอันของคุณกับคนอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะนับคู่ของคุณในขณะที่เสนอราคาคุณต้องตัดสินใจว่าคุณสามารถใช้กลอุบายได้อย่างไร แต่ละรอบ ทุกคนเล่นและโดยทั่วไปใบสูงจะวินใน Youlike1688

กฎการเล่น

ไม่มีการกำหนดกฎสำหรับการเล่น คำแนะนำอย่างเป็นทางการ เกมไพ่แดง ที่รวมอยู่ใน  Decks จะแสดงวิธีการเล่นที่แตกต่างกัน 5-6 วิธีและมีรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย YOULIKE สิ่งต่อไปนี้เป็นโครงร่างพื้นฐานของกฎของรุค เนื่องจาก เกมไพ่แดง ครอบครัวและเพื่อนของฉันเล่น กฎเหล่านี้สามารถใช้เพื่อเล่นกับคนระหว่าง 3-7 คน แน่นอนว่าฉันเชื่อว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่น รุค แต่แน่นอนว่าระยะทางของคุณ YOULIKE อาจแตกต่างกันไปและฉันขอเชิญชวนให้คุณทดลองตามที่เห็นสมควร นอกเหนือจากสำรับ ปากกาและกระดาษสำหรับเก็บและโต๊ะขนาดกลางสำหรับเล่นแล้วสิ่งที่คุณต้องการในตอนนี้คือเพื่อนไม่กี่คนและเครื่องดื่มและของว่างที่คุณเลือกเมื่อเล่นกับคนเพียงสามคนหุ้นส่วนคือ เกมไพ่แดง คนที่ไม่ชนะการประมูลและคนที่ชื่อทรัมป์มีอยู่คนเดียว ในรุค สี่หรือหกมือมีสองทีมจากสองหรือสามคนทีมประกอบด้วยคนอื่น ๆ ทุกคนรอบโต๊ะ รูปแบบที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุดคือเล่นกับคนห้าหรือเจ็ดคน YOULIKE ในงานนี้ผู้ที่ชนะการประมูลจะตั้งชื่อพันธมิตรที่เป็นความลับโดยประกาศว่า “คนที่มี Green 14 คือคู่หูของฉัน” ในกรณีของคนเจ็ดคนเขาหรือเธออาจเรียกหุ้นส่วนสองคนในลักษณะนี้ 1 ถือเป็นใบสูงสุดโดย 2 ใบต่ำสุด การ์ดตัวเลขมีอยู่ 4 ใบ ได้แก่ 1, 14, 10 และ 5 โดยทั่วไปแล้ว 1 มีค่า 15  14 มีค่า 10  10 มีค่า 10 และ 5 มีค่า 5  ซึ่งเป็นคนที่กล้าหาญที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (ไม่ว่าคนที่กล้าหาญจะชื่อสีอะไรก็ตาม) มีค่า 20  นอกจากนี้ใครใช้เทคนิคมากที่สุดจะได้รับ 20  ทำให้ได้รับทั้งหมด 200 ในแต่ละมือของรุคข้อตกลงดำเนินไปเหมือนใน Gameส่วนใหญ่ทั้งดีลเองและความรับผิดชอบของเจ้ามือถัดไปจะหมุนตามเข็มนาฬิการอบโต๊ะ 

การเรียกการ์ด

เกมไพ่แดง การเสนอราคาเริ่มต้นที่ 100 คะแนนและเพิ่มขึ้นทีละขั้นต่ำ 5 จากที่นั่นแม้ว่าคนจะสามารถเพิ่มราคาเสนอได้มากขึ้นหากต้องการ โดยการเสนอราคา 100 (ตามตัวอย่าง) คุณกำลังบอกว่าคุณจะได้รับ 100 แต้มในระหว่างการเล่นใบซึ่งเรียกอีกอย่างว่า “ทำการเสนอราคา” หากทีมของคุณประสบความสำเร็จในการเสนอราคา เกมไพ่แดง คุณจะได้ 100 รวมถึงที่สูงกว่าการเสนอราคา  ที่คุณจัดการได้ หากคุณล้มเหลวในการเสนอราคาคุณจะสูญเสียจำนวนการเสนอราคาของคุณในกรณีนี้ 100  ไม่มี “กระสอบทราย” ในรุค     (บทลงโทษสำหรับการเล่นต่ำกว่ามือของคุณ), nore “ไม่เป็นศูนย์” (การทำจำนวนหนึ่งโดยไม่ได้เลย) คนอาจประกาศเจตจำนงของเขาที่จะ “Shoot the Moon” ซึ่งหมายความว่าเขาจะได้รับสองเท่าหากเขา win  และเสียเงินสองเท่าของจำนวนเงินที่เสนอราคา เกมไพ่แดง หากเขาไม่สามารถประมูลได้ แม้ว่ามันจะแทบไม่เคยได้ยินมาก่อนใน Slot-Thai Game แต่คนอาจประกาศความตั้งใจของเขาที่จะ “Shoot the Blue Moon” ซึ่งหมายความว่าเขาจะทำ 400 ถ้าเขาใช้การ์ดแต้มทุกใบ เมื่อประมูลได้แล้ว (อย่าลืมจดไว้!) ผู้ประมูลหยิบคิตตี้ จากนั้นเขาก็ทิ้งใบหกใบจากมือของเขาที่เขาไม่ต้องการซึ่งจะไม่แสดงให้ใครเห็น แนวคิดคือการทิ้งใบแต้มต่ำ (เนื่องจากผู้ที่ใช้กลอุบายสุดท้ายจะถูกทิ้ง) หรือพยายามกำจัดสีทั้งหมดในมือของคุณเพื่อที่คุณจะได้ Win ในสีนั้นได้ทันที ผู้ที่ Win การประมูลจะตั้งชื่อทรัมป์ซึ่งบันทึกไว้ในอันบันทึกผล

การเล่น Hand

เริ่มต้นด้วยบุคคลที่อยู่ทางด้านซ้ายของคนที่ชนะการประมูลซึ่งเป็นผู้นำด้วยใบอะไรก็ได้ที่เขาต้องการ เว้นแต่จะได้รับการเสนอชื่อให้เป็นพันธมิตรลับในกรณีที่มีคน 5 หรือ 7 คนการหลอกลวงครั้งแรกจะนำโดยทีมตรงข้ามเสมอ ดังนั้นเนื่องจากผู้ win คิตตี้ควรมีใบมากที่สุดในทรัมป์จึงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับทีมตรงข้ามที่จะเป็นผู้นำในทรัมป์ เล่นต่อไปตามเข็มนาฬิการอบโต๊ะจากใครก็ตามที่นำกอง แต่ละคนต้องเล่นใบในแต่ละกองและใครก็ตามที่winกองจะต้องนำไปสู่กองถัดไป คนจะต้องปฏิบัติตามชุดสีที่นำไปทุกครั้งที่ทำได้เว้นแต่จะไม่มีสีอีกต่อไป ในกรณีนี้พวกเขามีอิสระที่จะเล่นใบใด ๆ ที่พวกเขาเลือกหรืออาจ “ดีกว่า” หากทรัมป์เล่นด้วยกลอุบายใด ๆ คนที่กล้าหาญสูงจะวินกองโดยไม่คำนึงถึงค่าตัวเลขของมันที่ไม่ใช่คนที่กล้าหาญ Rook ถือเป็นคนที่กล้าหาญในแต่ละมือดังนั้นหากคนไม่มีสีที่กล้าหาญในการเล่นตามกองที่นำโดยคนที่กล้าหาญคนจะต้องเล่นให้เป็นไปตามความเหมาะสม ทีมที่winกองแต่ละครั้งจะถูกนำเข้ามาจนกว่าจะเล่นเทคนิคทั้งหมด ทีมที่ใช้กองสุดท้าย win ผู้ประมูลทิ้งเช่นกัน จากนั้นแต่ละทีมจะคำนวณสกอร์เพื่อพิจารณาว่าผู้ประมูลเสนอราคาหรือไม่ ทีมที่ไม่ได้เสนอราคาจะได้รับสกอร์ตามจำนวนที่ได้รับโดยไม่คำนึงถึง ทีมเสนอราคาจะทำ Score ที่ได้รับหากยอดรวมนั้นสูงกว่าราคาเสนอหรือแพ้การเสนอราคาเป็นสกอร์ ทีมเสนอราคาจะไม่มีทางเสีย score มากกว่าที่พวกเขาเสนอราคาในมือเดียวไม่ว่าพวกเขาจะได้ Score น้อยแค่ไหนก็ตาม

การชนะการ

เล่นยังคงดำเนินต่อไปสำหรับมือให้มากที่สุดเท่าที่จำเป็นเพื่อให้ทีมหนึ่งได้ถึง 500 แต้มซึ่งถือเป็นแต้มใน Game  ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้เสนอราคาหรือแพ้และมีกี่แต้มเกมสามารถจบลงได้ในมือ 3 แต้มหรือเล่นต่อไปเรื่อย ๆ หากทั้งสองทีมได้รับ 500  พอยด์ในมือเดียวกันทีมที่เสนอราคาจะถือเป็นผู้วินโดยไม่คำนึงถึงผลรวมพอยด์ที่แท้จริง สิ่งนี้เรียกว่า “ผู้เสนอราคาไป” และโดยพื้นฐานแล้วจะให้รางวัลแก่ทีมเสนอราคาแทนที่จะปล่อยให้ทีมที่มีพอยด์ใกล้ถึง 600 เพียงแค่ “ออกไป”

กลยุทธ์

แม้ว่ากฎและแนวคิดจะค่อนข้างเรียบง่ายก็เหมือนกับ Game การเสนอราคาของพาร์ทเนอร์อื่นๆ ส่วนใหญ่ต้องอาศัยการฝึกฝนทักษะและสัญชาตญาณมากมายเพื่อให้คนเก่งขึ้น  รุค นำเสนอความแตกต่างที่ลึกซึ้งจาก Gameอื่น ๆ ที่ช่วยให้สามารถคิดเชิงกลยุทธ์ได้ลึกขึ้นและการเล่นที่น่าตื่นเต้น แตกต่างจาก Spades ความสำเร็จไม่ได้ขึ้นอยู่กับการได้รับใบที่ดีในชุดเดียว แตกต่างจาก Pitch รูค มีความลึกของการ์ดมากพอที่จะไม่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในทันทีหลังจากใช้เทคนิคสองอย่างว่าใครมีใบอะไรและการเสนอราคานั้นต้องใช้การเล่นใบที่มีทักษะและการเสนอราคาอย่างชำนาญ นอกจากนี้ผลของมือไม่ได้ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าเช่นบางครั้งเกิดจากการผสมผสานใน Pinochle ด้านล่างนี้เป็นข้อสังเกตและกลยุทธ์ทั่วไปบางประการที่ฉันได้รับมาตลอดหลายปีที่เล่น กลยุทธ์เหล่านี้ไม่ได้หมายความว่าสมบูรณ์หรือพิสูจน์ได้ง่าย แต่โดยทั่วไปแล้วฉันมักจะถอยกลับเมื่อมีข้อสงสัย จริงๆแล้ววิธีที่ดีที่สุดในการรับความรู้สึกของ Game คือการเล่น คุณจะต้องเล่นละครโง่ ๆ ในช่วงต้น ๆ อย่างไม่ต้องสงสัย แต่อย่างที่พวกเขาบอกว่าประสบการณ์คือครูที่ดีที่สุด

อย่าให้มือมากเกินไป สิ่งนี้อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ด้วยใบ 17 ใบในมือของคุณในกรณีของคนสามคนตัวเลขที่แท้จริงสามารถหลอกคนที่ไม่มีประสบการณ์ให้คิดว่าพวกเขามีใบที่ดีกว่าที่พวกเขาทำจริง โดยทั่วไปคุณจะต้องการให้ใบเกือบครึ่งใบในมือเป็นทรัมป์ยิ่งดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นเรื่องที่ดีกว่าที่จะมี 1 หรือ 14 ในคนที่กล้าหาญของคุณดังนั้นคุณสามารถมีกองรับประกันอย่างน้อยหนึ่งข้อเพื่อหวังว่าจะใช้รูค ด้วย นอกจากนี้เว้นแต่คนที่กล้าหาญของคุณจะแข็งแกร่งมากอย่าพึ่งพา แต่เพียงอย่างเดียว คุณสามารถทำมันได้มากมายในชุดที่ไม่เหมาะสมดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณมีใบที่ดีอื่นๆ

ควบคุม แต่เนิ่นๆ การนำกองเป็นข้อได้เปรียบเสมอทำให้คู่ของคุณมีโอกาส “โยนคะแนน” แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณสามารถบังคับให้คนอื่นเล่นใบแต้มได้ หากคุณอนุญาตให้คนอื่นเป็นผู้นำในสองสามมือแรกฝ่ายตรงข้ามของคุณจะรวบรวมการ์ดที่มีค่าส่วนใหญ่และคุณมักจะเสียเปรียบอย่างมาก

 นำคนที่กล้าหาญเสมอ หากคุณเป็นผู้ประมูลคุณจะมีความกล้าหาญมากกว่าคนอื่น ๆ ในโต๊ะ (คุณหวังว่า) ดังนั้นหากคุณสามารถไล่คนอื่นออกจากคนที่กล้าหาญได้ แต่เนิ่นๆคุณจะอยู่ในสถานการณ์ที่ดีขึ้นมากในภายหลัง การเป็นผู้นำในช่วงต้นและบ่อยครั้งไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณกำหนดเกมตามความต้องการของคุณได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะใช้กลอุบายสุดท้ายซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซ่อนใบจุดในการทิ้งได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้การ์ดที่ 20 ก็มีความสำคัญดังนั้นโดยปกติแล้วควรใช้ High Trump ในช่วงต้นเพื่อรักษาความปลอดภัยหรือเผาไหม้คนที่กล้าหาญเพื่อให้ได้ ที่อาจซ่อนอยู่ในมือของคนอื่น แม้ว่าคุณจะต้องเสียสละ 10 คนที่กล้าหาญ แต่คุณจะยังคงได้รับ 10 หากสามารถใช้ได้

 อย่าประมูลคิตตี้ แม้ว่าคิตตี้ที่ดีจะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับมือของคุณได้อย่างมาก แต่คุณก็ไม่ควรพึ่งพามัน สำหรับคิตตี้ทุกตัวที่เต็มไปด้วย 1 และ 14 จะมีหนึ่งตัวที่เต็มไปด้วย 6 และ 8 นอกจากนี้เพียงเพราะคิตตี้อาจมีใบสูงหรือใบจำนวนมากในสีเดียวไม่ได้แปลว่าจะช่วยให้มือของคุณ ห้าสีแดงตรงกลางไม่ได้ช่วยอะไรมากถ้าคุณมีเพียงหนึ่งเดียวในมือเพื่อเริ่มต้น

 นับใบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนที่กล้าหาญ คนที่ฉลาดจะคอยติดตามสิ่งที่ 1 และ 14 เล่นในแต่ละชุดเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้ประโยชน์จากมันในมือด้วย 13 และ 12 สิ่งนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษ คนที่ดีจะติดตามว่ามีการเล่นทรัมป์กี่ครั้งรวมถึงใบสูงที่ออกมาลดสีนอกสีหนึ่งหรือสองสีให้น้อยที่สุดเมื่อทำได้ หากคุณสามารถกำจัดสีที่ไม่ใช่สีทรัมป์ออกไปได้หนึ่งหรือสองสีในมือคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่ามากในการ “ทรัมป์” กองเฉพาะและใช้สกอร์ที่ทีมอื่นจะได้รับตามปกติ หากคุณเสนอราคาและสามารถทิ้งทั้งสีได้โดยปกติขอแนะนำให้ทำเช่นนั้น ในทำนองเดียวกันหากคุณมีโอกาสที่จะเผาการ์ดในระหว่างการเล่นให้พยายามเผาการ์ดจากชุดที่อ่อนแอที่สุดของคุณเสมอ สิ่งนี้เรียกว่าการนุ่งสั้นระบุตัวเองว่าคุณเป็นหุ้นส่วนลับหรือไม่ อย่ารอจนกว่ากองสุดท้ายในการเล่นใบที่ผู้ประมูลกำหนดให้เป็นการ์ดพันธมิตร แม้ว่าผู้ประมูลจะได้รับกลอุบาย แต่สิ่งสำคัญคือทุกคนต้องรู้ว่าคุณอยู่ข้างใคร อย่าเอว 1 ในคนที่กล้าหาญ แต่อย่าซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้นานเกินไปที่สำคัญที่สุดคือมีความสนุกสนาน หากคำอธิบายของฉันทำให้คุณประทับใจฉันขอเชิญคุณหยิบสำรับ และแยกออกในครั้งต่อไปที่คุณมีการรวมตัวกันของครอบครัวหรือเพื่อนฝูง แม้ว่าบางคนหรือทั้งหมดจะไม่เคยเล่นกฎของ Rook ก็สามารถสอนได้ในเวลาไม่กี่นาทีและจากประสบการณ์ของฉันคนส่วนใหญ่พบว่ามันน่าสนใจและสนุกสนานในทันที  Gameเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเข้าสังคมและ Rooks กฎง่าย ๆ ที่ไม่เหมือนใครและกลยุทธ์ที่ซับซ้อนจะดึงดูดผู้คนมากมาย

A: คุณรู้ไหมว่าคุณสามารถเล่นรุค ด้วยสำรับ52 ใบมาตรฐานได้ เพียงใช้ Joker เป็นรุค และเล่นตามกฎเดียวกันกับเด็คพิเศษ โดยใบที่ win คือ Cards สูงสุดที่เล่นในชุดนำ (ยกเว้นใบคนที่กล้าหาญ – ไพ่คนดีชนะไพ่ชุดอื่นทั้งหมด)   Cards สูงสุดที่เล่นในชุดคนที่กล้าหาญจะวิน (หากคนอื่นเล่นในชุดคนที่กล้าหาญ)ในแต่ละชุดเอซสูงและ 2 ต่ำRook เป็นคนที่กล้าหาญที่สุดเสมอ มันมักจะดีกว่า แต่ต่ำกว่า 2 ของคนที่กล้าหาญ กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือเนื่องจากเป็นคนที่กล้าหาญจึงเต้นชุดอื่นๆ แต่เป็นชุดที่ต่ำที่สุดในชุดของตัวเอง สรุปแล้วก็คือคล้ายๆการเล่นรูปแบบอื่นโดย K Q จะเป็นใหญ่ที่สุด ซึ่งจะเรียกว่าการ์ดผู้กล้านั้นเองจ้า

A: การเล่นเริ่มต้นด้วยเจ้ามือหรือคนที่อยู่ทางซ้ายของเจ้ามือ (เป็นทางเลือกของเจ้ามือ) เป้าหมายคือพยายามเล่นใบจากมือของคุณที่ตรงกัอันแรกที่เล่น หากคุณไม่มีในชุดใบแรกที่เล่นคุณสามารถเล่น K Q เพื่อเอาชนะคนอื่น แต่ทำตามชุดก่อนถ้าคุณสามารถเล่นคนที่กล้าหาญได้ก็ต่อเมื่อคุณไม่มีไพ่ชุดที่นำหากคุณไม่มีใบในชุดเดียวกันและคุณไม่มีอันที่ดีคุณอาจเล่นในชุดใดก็ได้ แต่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นอันที่ต่ำเพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะไม่วินในกลอุบาย ผู้ชนะของกลอุบายจะนำทั้งหมดมาวางตรงกลางวางมือคว่ำหน้าตัวเองแล้วนำไปสู่กองต่อไปใครก็ตามที่วินในกองจะได้รับคะแนนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับอันเหล่านั้น หากคุณวินในกองของคุณควรเก็บกองที่ winning ไว้ข้างๆคุณหรืออยู่ข้างๆคู่ของคุณ 

A: พาร์ทเนอร์ควรนั่งตรงข้ามกัน ตัดดูว่าใครดีลก่อน เจ้ามือจะสับ Cards แล้วแจกทั้งหมดแล้ววางใบสุดท้ายคว่ำหน้าลงบนโต๊ะ เมื่อแจกมันแล้วการเสนอราคาจะเริ่มขึ้นแต่ละคนเสนอราคาโดยเริ่มจากคนที่อยู่ทางซ้ายของตัวแทนจำหน่ายและเสนอราคาต่อไปจนกว่าจะครบทุกคน แต่มีคนผ่านไปหนึ่งคน บุคคลนั้นซึ่งเป็นผู้ชนะการเสนอราคาเรียกสิ่งที่สำคัญกว่าการเสนอราคาเริ่มต้นที่ 70 และเพิ่มขึ้นทีละ 5 คุณกำลังเสนอราคาตามมูลค่าขั้นต่ำของสกอร์ที่คุณคิดว่าคุณและคู่ของคุณจะได้ผลเมื่อจบเกม (เมื่อเล่น Trick สุดท้าย) ซึ่งอันที่มีหมายเลข 14 สูงและ 1 ต่ำ มี 200 คะแนนที่สามารถ win ในแต่ละมือ ตัดสินใจก่อนว่าคุณต้องการเล่นกี่แต้ม: เป็นเรื่องปกติที่จะเล่นถึง 1,000 พอยด์นั้นเองจ้า

A: หากทีมใช้เทคนิคทั้งหมดพวกเขาจะได้รับโบนัส 100 จุด นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากมากซึ่งหาได้ยากมากจนคนอื่น ๆ อาจไม่รู้ตัว ดังนั้นควรพูดถึงเรื่องนี้ล่วงหน้าและหากเกิดขึ้นก็เตรียมตัวฉลองได้เลยเมื่อเล่นเทคนิคทั้งหมดแล้วก็ถึงเวลานับผล มี 200 ในแต่ละเกมและเนื่องจากคุณมีแนวโน้มที่จะเล่นหลายเกม Score การวิ่งสามารถสูงถึงอย่างน้อย 1,000  Score นี่คือจุดที่การเสนอราคาในตอนเริ่มเกมมีผลต่อผลรวมของคุณ หากทีมที่ชนะการเสนอราคาและถูกเรียกว่าทรัมป์ในตอนเริ่มต้นมี Score มากเท่าที่พวกเขาเสนอราคาองพวกเขาจะถือว่า พวกเขาไม่สามารถเพิ่มจำนวนใบของพวกเขาลงในยอดรวมได้ แต่ต้องลบจำนวนเงินที่พวกเขาเสนอราคาออกจากทั้งหมด ทีมที่ไม่ได้เรียกสิ่งที่สำคัญกว่าอาจรวมกันได้โดยไม่มีข้อจำกัดจ้า

เสี่ยโป้ เซียนคาสิโน Footer
Tags : , ,
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมส์แนะนำ
191
191
Youlikebet youlike